help po, rashes po ba to

Hello po, Sobrang dami po kasing ganto ng baby ko, ano po ba. ito, tsaka pano po maaalis

help po, rashes po ba to
2 Các câu trả lời

bungang araw po yan mommy..try mu po xa paliguan ng pinakuluang tubig na may asin konti lng po lagay na asin para d po mahapdi sa mata ni baby..effective po promise kc may nka pagsabi lng dn k hubby n un dw gawin kc hindi xa nka bili ng prickly heat n baby powder kaya tinry ko dn po..in 2 days p natuyo n po kc makati po yan pag pinagpawisan po ang baby..

sa likod lang po ba meron c lo mommy? para syang bungang araw ..