Family

Nahihirapan aqng mag desisyon,kng tama lng na mag hiwalay kmi ng partner ko kht may anak na kmi , mag four months na sya bkas , at nag kakausap nmn kmi ng partner ko at gsto nya na maayos pa pamilya nmin pra sa bata , ngaun dhil sa nang yaring gulo sa aming dlwa , takot at trauma ang nangunguna saken , di ko alam kng babalik pa ba aq o hndi? Naawa aq sa anak nmin sa tuwing hihiramin sya ng ama nya at makita kming dlwa ay npka saya nya at nag wiwika sya na pra bang may gsto syang sbihan ,kht npka bata nya pa alam ko at ramdam ko kng anu gsto nya ,na di ko pa kya ibgay, nalungkot kc mukha nya kpg mag papaalam aq na uuwi na aq sa inuuwian ko ngaun sa bahay ng lola ko aq ngaun nag sstay eh, kpg naaalala ko kng gaano kasaya anak ko kpg nakikita kming magkatabing nka tayo habang hawak2 sya ay pra aqng dinudurog , sna matulungan nyo aqng mag desisyon, but still alam ko pinaka mainam sa lahat ay ipag dasal at itiwala sa Panginoong Diyos kng anu ang gsto Niya pra sa amin.

3 Các câu trả lời

well, mas magiging "damaging" para sa bata ang hindi magandang environment. hindi mo naman nabanggit kung ano ang naging issue niyo nung father. nasa sayo naman ang desisyon kung nanaisin mong mamulat ang bata sa kung ano mang klaseng sitwasyon ang meron kayo nang partner mo. mas magiging mapayapa at magaang ang buhay ng bata, kung masaya ka at ligtas, bilang nanay niya. mainam na kausapin ang bata tungkol sa sitwasyon at magiging desisyon mo habang lumalaki siya. ituloy lang ang pagdadasal. at kung ano man ang maging desisyon mo, sana ay magkaroon ka ng peace of mind. goodluck!

3y trước

Ang naging issue kc sa amin ay dhil sa pag iinom nya kya kmi nag ka sakitan , dhil sa impluwensya ng mga pinsan o tropa nya na mas madalas nkaka sma nya imbis na kmi ng anak nya

Mommy ang partner mo ba ay mapagmahal, responsable, hindi nananakit at kaya kayong buhayin??? Pag nasagot mo yan mommy, wala reason para di kayo magsama. Para sa akin, never use the child na magstay sa isang relasyon na toxic. Piliin po natin ang enviroment kung saan lalaki na masaya at mapagmahal ang bata.

3y trước

Opo mapg mahal at responsable nmn sya peo naiimpluwensyahan kc sya minsan ng mga pinsan o tropa nya sa pag iinom eh , kya minsan na nya aqng napg buhatan ng kamay nung sinasbihan ko sya

ano Po ngyari?