positive po cia...napaaga lng mxado mag ppt qoh....

Is it a positive sign??? Tatlong pt nagamit q and same result po. Lmp q is aug.7

positive po cia...napaaga lng mxado mag ppt qoh....
62 Các câu trả lời

Ganyan din sakin, positive siya. But I had to make sure so pumunta kami sa lab and nagpa-PT kami using serum (blood) kasi mas accurate siya. 😊

For me its positive. Gnyan din sken, then nag try ako after 1 week. Mas luminaw na. Mababa lang daw ung hcg ko kya malabo ung red line.

Ganyan din ako 2x super malabo pero positive po yan Try nyo po after 1 week. Mababa pa siguro yun hcg level nyo , too early to test.

Positive malabo lang yung isang line try ka nalang ulit next week para mas malinaw sya may ganyan talagang pt bili ka ng ibang brand.

Nka ilang ulit kna momsh eh, bsta may line positive na yan kahit malabo sya.. mga Pt sa pilipinas ngyon puro pangit ang tipid sa linya

5y trước

Pangatlo q yan dis week sis... pare-parehas ang result.

Positive yan momsh..may hcg na nadetect kahit faint line.. Try again after a week. Magdouble na ang hcg number mo..

Visit OB na lang to make sure. Para rin sa safety ni baby at makapagstart kana ng vitamins if may baby na sa tummy mo.

Wait ka po ilang days kahit 3-5days. Gamitin mo po yug blue cross na PT strip. Mas sensitive po kasi yon.

Baka sobrang aga p para mag pt ka..ilang weeks kana b delayed? Bumili k pt different brand..then try mo uli..

5y trước

Try mo nlng uli sis..hoping for positive result godbless

Positive yan... ganyan din po yung sken before. And then after few days or a week lilinaw din po yan.