Paki sagot po.🙏

Positive pt, pero wala pa naman ako masyadong nararamdaman, normal lang po ba ito? 2nd baby ko pa naman ito if ever.🙏

Paki sagot po.🙏
14 Các câu trả lời

Positive pag blurry ung 2nd line.. but just to be sure repeat again after another week preferrebly in the morning kung saan mataas ang hcg level. Huwag ding iinum ng maraming tubig prior the repeat pt. Or kung para mas makasiguro ko, magpa-serum pt ka para mas sure. un ung pregnancy test pero kukuhanan ka ng blood. ndi naman kelangan ng doctor's request to do that.

positive yan. kung nag pt ka ulit at negative, suggest ko magpacheck up ka. madalang mangyari ang false negative kasi hcg ang nadedetect ng pt. hcg ay lalabas lang kapag pregnant.

same po tayo mi kaka pt ko lng kanina umaga 12 days delayed pero wala p masyado symptoms, sakit lng ng balakang ulo at breast minsan pag umaga nagduduwal lang

1mo trước

that means un na pp ang mga symptoms ninyo😁

Di naman po lahat nang nagbubuntis ay makakaranas nang morning sickness . ganyan din po ako sa 2nd@3rd babyko . Wala Ako morning sickness. Sa panganay lang.

1mo trước

nag pt ako ulit negative na result bat ganun?

normal lang din Po. Kasi Hindi pare parehas ang way ng pagbubuntis ng bawat buntis.. beware lang Po sa mga bad signs.. and be healthy Po.

1mo trước

pano naman po if mag test positive tas in a few days bigla mag negative po

Much better magpa check up ka mi para ma ultrasound ka.. minsan kasi may mga pt din na hndi consistent..

Normal lng po yan ganyan din po aq Kung ndi pa nag positive dko pa malaman na preggy 😅

but alot mag 3months na nag pt ako purong negative?

kanina lang din nag pt 4days delayed

Mag-PT nalang po ulit para sigurado.

2mo trước

nag pt ako now, negative siya.🥺