Pa help naman po .

Firsttime ko lang po kasi, Ask ko lang po saan po ba nag papacheck up pag buntis po? Need po ba mag pa checkup agad if ever nag positive po sa pt ? Pa sagot naman po ako. Salamat po

2 Các câu trả lời

if bago lang mi. pwede ka muna sa center nyo ikaw mag pa check up. pero sa susunod na check up mo dapat hanap kana ng Paanakan or OB kung saan mo gusto manganganak. dun mo malalaman mga dapat at susunod na gagawin mo. 😊

4mo trước

sa lying in pwede, may mga Ob gyne sila dun. sabihin mo lahat ng tanong mo. masasagot agad nila. wala naman requirements na kelangan pag papa check up. dapat alam mo lang kung kelan ang huling mens mo.

Mas maganda po kung agad agad para mas mabigyan na rin po kayo ng advice sa mga dapat gawin and kung may bawal ganun.

4mo trước

Ano po kaya need dalhin pag mag papa checkup po? Na firsttime po?