Positive pregnancy but nothing show in ultrasound 6 months delayed

Positive po sa pregnancy test after 5 months po ngpa ultrasound ako ng pelvis but sad to say hindi po buntis asabi ng OB. May chance po bang buntis ako or hindi nga ba talaga ?? Nalilito napo ako .

12 Các câu trả lời

kung 5 mos ng delayed at wala tlga sa utz, hindi tlga yan. by 5th month malaki na bata and kita na halos yung gender. work with your ob to confirm your condition esp ano nag cause ng false + and bakit 5 mos ka na delayed para ma-manage nyo.

Yes kung 5months na, matagal na yan para di makitang buntis ka at di makita si baby sa ultrasound. possible pcos nag. nagfafalse positive po.. not all na may pcos ganun peroay mga cases nga lalo kung active masyado mga cysts.

consult your ob na po kasi dapat malaki na tiyan mo. baka mamaya buntis ka nga pero sa labas ng uterus si baby nalaki or may ibang sakit na nadedetect sayo.

negative yan sis if pelvic utz na. Kasi 5months dpt malaki na si baby nyan eh. Makikita na nga ang gender nyan. Baka may pcos ka?

2y trước

kalungkot lang po isipin.

ulitin mo pt ibang brand. then pag faintline pa rin, pa secong opinion ka sa ibang OB.

kung wala nakita sa ultrsound at galing na mismo kay OB possible na false positive.

Meron Po pla nag ppositive sa pt pero Wala Makita baby sa ultrasound

2y trước

or cancer

5month o weeks?kc pag 5months na malaki na po un

pray kang sis ibabalik din si baby sainyo ni God 🙏

2y trước

salamt po

Hindi ka nag pa TVS?