Hello. ask ko lang po accurate naba ang result pag 6 days delayed period nagpositive po ang result?

Positive po ba?

Hello. ask ko lang po accurate naba ang result pag 6 days delayed period nagpositive po ang result?
4 Các câu trả lời

sis nagpacheck n ako knina sa lying in, for tvs and urinalisys ako. Di pa ako nakakpag tvs , by 6 or 7 weeks n lng kasi baka pabalikin lng ako eh pag sac p lang ang makita.. btw 2nd pregnancy ko n to

2y trước

ako naman sis creamy discharge puti rin, sabi ng midwife basta wag color green kasi sign daw ng infection,

for me yes. same pala tayo, 7 days delayed and positive. i tried pt twice

2y trước

pati ulo ko rin masakit pero pasulpot-sulpot din. kaso nakkakabothered yung sakit kaya baka resetahan ako ng pampakapit. sa monday papacheck up n ako. sarado kasi clinic ngyn

pareho Pala tau sis 6days delayed positive din result ko Sa PT.

2y trước

nagpatransvi kana sis?

positive po