Ask ko lang Po 1mos na akong delay tapos Ng pt Po Ako 2lines pero hndi red color positive Po ba un

Positive Po ba un

Ask ko lang Po 1mos na akong delay tapos Ng pt Po Ako 2lines pero hndi red color positive Po ba un
6 Các câu trả lời

Parang defective po yan na PT. Naka try ako mag PT na kumalat yung pink na ink, considered invalid po pag ganyan. I suggest po bumili ng mga at least 3 PTs, test kayo in the morning (yung wala pang ininom o kinain na kahit ano) para concentrated. Every morning, every week. Make sure din po na hindi nag kulang sa urine sample then ilagay nyo po sa even surface, takpan nyo nalang din po. Then wait for 5 minutes.

parang kulang pa yung ihi niyang nilagay, kc yung purple hanggang gitna lang. dapat magtravel muna yung kulay purple across the whole strip/ window, tapos mawawala, tapos lalabas na yung lines.. mga 5 drops para macover yung buong window. tapos sa pantay na surface mo siya ipatong. tas antay k mga 2-5 mins.

Invalid po momsh. Try ka po ulit and 3 patak lang po ng ihi

Invalid po Mommy. Try nyo po ulit bukas ng umaga first ihi nyo

2y trước

ok Po sge as in nag 2lines Po sya pero hndi color red.

Baka defective po ang pt niyo. Try po uli kayo mag PT

2y trước

okay Po. pag pt ko my lumabas 2lines pero hndi red color

Negative