Pregy o hindi

Positive po ba to o Negative?

Pregy o hindi
144 Các câu trả lời

Negative. Sabi nman ng ob kahit ano oras ka mag pt mag pa-positive un kung buntis ka talaga. Kasi ako morning ng pt then afternoon tas evening positive lahat

Negative po..dapat dalawang guhit..kahit medyo light ung color ng isa basta gumuhit ng dalawa..

kita mo ng 1 line lang eh magtatanong ka pa..use ur common sense.natural negative yan..😂

5y trước

yung feeling na ndi naman ikaw ang kasama sa issue pero nakikisawsaw ka

negative po. kasi ung sakin noon super labo nung sa T line pero visible padin

Ilang weeks npo ba kayong delay? Para negative ppo siya one line lng kasi nkikita ko.

5y trước

1 month po kasi. 3weeks po ako di nakainom ng pills. ngayon lng po ulit ako nakainom. ano po kaya yun?

Sis dapat two pinkish red or ung isa dapat is light pink. So it's negative.

Negative po. Pero mas accurate next time kapag dugo po ang pang-PPT nyo.

Seems negative to me but you can try another test just to make sure.

pag positive po kc dalawa,kht malabo yung isa prng yung skn nun

Negative. Refer to the instruction na nakalagay sa pakete.