Positive or Negative po ba

Positive or negative po ba to? #1stimemom

Positive or Negative po ba
17 Các câu trả lời

positive 😊 2 drops lang ipatak mo mi ha. kasi pag napadami, ganyan kalalabasan. kakalat sa CT space. possible di pa malakas ang hcg kaya faint line.

2y trước

pe din 3 drops

faint line po yan...mag try ka ulit next day or weaks sis..ganyan din ako..try lng ng try after nmn nag possetive na ang pt ko..malinaw na result nya..

sis pareho tayo 1st PT ko 1month pa tyan ko napaka faint nun ngayong 3months na 3rd PT ko faint parin ganyan po ba dapat Yun?

2y trước

ito Yung pang 3rd PT ko ngayon at lumalaki na yung tyan ko

positive yan momshy try mo ulit bukas ng umaga first ihi mo para mas malinaw❤️

Positive mi. Try ka ulit para mas makita mo yung 2nd line.

sis pareho tayo faint line din ulitin ko pt

positive. apat na PT ko ganyan. Congrats!

positive po, try po ulit mag pt

positive po .. another pt pa po ..

Positive po.. Congrats