Positive or evaporation line?

Positive po ba or evaporation line? Medic pregnancy test 2nd try super labo kasi ng line the first time. #1stimemom

Positive or evaporation line?
89 Các câu trả lời

positive po yan. Ganyan din sakin. masyado pa po kasing maaga yung pag pt mo, or mababa po yung hcg kays better try pa po ulit ❤️

ganyan din sakin pero mas darker ang T line. so positive talaga siya. try mo ulit after 2 weeks. or better yet get checked up. to be sure.

3y trước

Positive..🤗😇

ganyan din ung saakin nka ilang ulit ako Ng PT ksi Malabo ung isang line.. ngppaultrasound ako pra mka cgrado😅

positive Yan try ka pa isa ako kc Naka Lima kit ehehe malalabo kc 2nd line pero nung pang Lima na napaka linaw na

positive po ba? aug 25 last mens ko pero nadelay po ako ng 3 days. aug 30,and sept 4,8 ang sex journey.

Hala nag appear pala ulit to sa feed hehe. Opo positive po yan, 1 month 4 days na po baby girl ko :)

try ka after 2 weeks ng missed period momsh minsan kasi kaya malabo too early pa for the test..

positive po ba to ? please pa help naman po first time ko po tpos 3 months na po akong di dinadatnan

2y trước

dinatnan ka na ngayon?

Positive po b o negative? Salamat po s reply.

2y trước

positive po.. early pa kasi kaya labo pa

Thanks sa reply mga momsh. 6 months pregnant na ako with my baby girl :)

1y trước

Ilang minuto po iyan bago nagfaint ?