Positive or evaporation line?

Positive po ba or evaporation line? Medic pregnancy test 2nd try super labo kasi ng line the first time. #1stimemom

Positive or evaporation line?
89 Các câu trả lời

ganyan din po saken non, akala ko evaporation line lang tas buntis na pala ako hahaha

positive po yan, pero para sure try mo sa umaga ung unang ihi mo mas clear ang result

Positive po..ganyan din po sakin nong nagPT ako dito sa present pregnancy ko..

Ganyan din sakin nung december, awa ng diyos mg4months nakong pregnant ❤️

positive po ganyan po tlg medics sobra labo lgi nung isa....

positive po yan kht hnd mdyo klaro try nyo ulit mga nxtwk

positive po ba or negative salamat sa sasagot God bless

repeat niyo po may malabong line e, claim mo na yan.

positive po ba to kasi last menstrision ko oct 7

Positive mommy🤍Congrats!😍😘☺️