Tanong lng po

Positive po b or negative..? 2weeks delayed na po kse yung frnd koh ng pt po sya and then ayan po ang naging result.. Salamat po s sasagot...

Tanong lng po
7 Các câu trả lời

Ganyan na ganyan first pt ko nun. 1 week delay ako, positive sya pero sinubukan ko ulit kinabukasan tas mas malinaw na yung other line. Try na lang ulit. Tas pag positive, pa check up agad to make sure na baby talaga yan at hindi sakit. Minsan kasi nag popositive sa pt pero di pala pregnant, may sakit na pala sa matres.

2y trước

salamat po s sagot

Antay pa po ng another week for the next test..baka po mababa pa yung hcg, kaya po ganyan. Pero pwede din pong delayed lang lalo na kung may history ng hormonal imbalance

Parang may faint line po, sometimes false negative pag ganyan. Mas ok kung uulitin nyo po.

2y trước

kya nga po ee.. kaya naguguluhan po yung frnd q sabi q ulitin nlng nya ulit pag pt after 2wiks

prang invalid mii ulit mo nalang

2y trước

sge po papaulit q po s frnd ko.. salamat po

same case sa akin

2y trước

congrats momshie.. ahead aq sau ng 1month and half.. 🥰

positive po yan

2y trước

ty po s sgot .. pinauulit q po s frnd q after 2wiks para sure

positive

2y trước

sana nga po positive n nga .. papaulit q po s frnd q after 2wiks