4th times na po ito positive po ba o negative ,

4 times PT po delayed na po ng 2weeks and 3days , everytime na mag Pt ako negative ,pero pag natuyo sya parang may line pero malabo naman .. pang 4th pt ko yung nasa dulo at negative pa din.. 8months na po baby ko via normal delivery .. bakit po ganun delayed po ako pero negative result ng pt..salamat po sa makakasagot... #pregnancy #advicepls #pleasehelp

4th times na po ito positive po ba o negative ,
26 Các câu trả lời

How soon po after istart yung test tsaka lumabas yung faint line? If beyond the time na naka-indicate sa packaging, it could be evaporation line, negative po ang result. Minsan po matagal after manganak bago bumalik sa regular levels ang hormones, causing delayed periods. If you're breastfeeding po it's also possible na medyo irregular. You can go to your OB po para ma-assess nang maayos and/or take a serum test para mas accurate.

Okay lng yan sis. Ako nga mula November 2020 delayed ako, NagPT ako ng December, January at February, halos 4 PT per month lahat negative. Tpos nag decide na ako magpa ultrasound nung March. Ayun, preggy ako 4 months na. Take note ha, mahal pa ung PT na bnibili ko mga 150 or 2h un sa Mercury drug. Pero palya parin

evap line lang, maraming reason bakit ka negative kahit delayed ka, in my case my pcos ako, kaya kahit ilang montha pako madelayed di nako magtataka, yung iba hormonal imbalance, pacheck up ka para malaman mo kung ano problema mo.

baka mababa pa ang bcg mo momsh, try it after 5 days. kasi ganyan din ako dati. naka 3 ako. im worried kasi nag nenegative. pero delayed na rin ako. after 1 week nagpositive na.

negative po 🥺aq din po noon nadedelay lagi,minsan umabot pa ng 2 months pero di nabuntis..tas ngayong nadelay ulit aq ng 2 months isang pt lang positive agad

Its possible that the delay is causes by hormonal imbalance or changes in diet or environment. If you really want accurate results try getting a blood test

mommy try mo palipasin mga 3 to 4weeks po kasi nakailang PT din ako nokn delay ako ng 2weeks pero negat kaya inulit ko after 3 weeks ayon positive na.

try it next week again mommy Kasi like me po na delayed ako nang 2 weeks nag negative siyA ning nag 4 weeks na ayun nag positive na siya

Paserum test ka si thru blood un mas accurate siya kahit days palang malalaman kung preggy ka

Evap line po tawag diyan. Invalid na po kasi kapag more 5mins lumabas yung second line