Faint Line PT

Positive pa din po ba? Panipis ng panipis ung faint line? Nagheavy bleeding ako with large blood clots last week. 1st tvs wala nakita na sac, according to my OB baka daw too early pa or possibly chemical pregnancy. PT shows positive result (1st & 2nd PTs as per pic), blood test shows 271HCG level, accdg to my OB around 3 weeks na daw. Pero now, nagllighten na lalo ung faint positive PT (3rd & 4th PTs). My OB gave me heragest pampakapit if incase lumaban si baby. Next week pa ang balik ko sa OB for another round on tvs, to ensure kung nagproceed ba ang pregnancy or talagang di na kinaya ni baby ?. Has anyone experienced this pero nagproceed successfully ang pregnancy. TIA sa magsshare mga momshies..

Faint Line PT
6 Các câu trả lời

ako nga bleeding din ilang araw na d pa mkapunta ob dhil wla masakyan at dala din quarantine pa sna matapos n para mkapa check up aq uminum n din aq pmapakapit.. ntatakot nga aq baka mawala c bby sna nmn wag mgyari un.. 😭

Ako sis. Positive pregnancy test ko 4x. Tapos palabo sya ng palabo. Nagbleed din ako 1 day pero wala naman buo buo. Niresetahan lang ako pampakapit tapos repeat tvs after 2 weeks. Ano update sayo sis?

How many weeks are you now? Your bleeding is parang mens na? Possible na blighted ovum, hindi nabuo

Sis kmusta po? November pa po ba itong pt mo po?

Possible miscarriage 😢

Congrats