Hi mga mommies Ano pong tingin nyo?

Positive or negative

Hi mga mommies
Ano pong tingin nyo?
15 Các câu trả lời

possible po na positive yung second na pt nyo..while yung nauna invalid yun🙂 di lang malinaw maybe because mababa pa HCG mo but try niyo po pt sa morning yung first urine nyo po dapat pag gising nyo.. yun po pinaka accurate result

invalid po yung unang pt then negative po yung pangalawa. Ulitin nyo nalang po after a week baka late period lang, hindi pa delayed or missed.

Ilang days kna delay..?nung sa akin kc inantay ko yung pinka last day ng inexpect kung mens.pag pt ko positive agad

2y trước

ako nov.17 first mens nov.21 last mens . until now delayed pero negative

try ka ulit mi after 3days or a week, and make sure po na sundin yung instructions sa sachet or box 😊

Posjtive sya kasi ako dipa delay nag pt na agad kasi ramdam kuna positive ganyan na ganyab

ulitin mo nlng mamsh after 1wk pra mas visible. hehe

try mo mag PT ulit pagkagising mo sa morning

Positive po Yan kase naka 2x Naman PO.

Positive po yan, congrats miii

ilang days ka po delay ?