POSITIVE OR NEGATIVE?

Hi mga mih, ask ko lang if negative ba or positive tong PT ng kapatid ko, diko ren kasi sure mga mami, need ko opinyon nyo😍 Nagtake sya kahapon 6am tapos that time negative lumabas, then nung chineck nya today April 8. ganyan nangyare sa pt na tinake nya kahapon. #pleasehelp #advicepls

POSITIVE OR NEGATIVE?
7 Các câu trả lời

Pag unang try 5mins. lang po nakikita na ang result pagtumagal ang urine sa pt nag ispill na yan papunta sa ibang line na possible mapunta sa positive. Pero kung delay po sya possible pero ulitin nalang ang pt at 5mins. lang lalabas na agad yan kung buntis po talaga. Goodluck

3-5 mins lang ang pagbabasa ng result ng PT. Evaporation line po yan dahil kinabukasan nya pa nakita yang line.

Usually evap na yan, eto sakin kaka try ko lng pag patak ng ihi mga 30 secs lumabas na agad 2 lines

positive yan mamsh sigurado ganyan aken e 14weeks na ko ngayon pa trans v ka para sure

ulitin nalang po nya sa morning, unang ihi nya.

try nya ulit after 1 week mami

1y trước

sige mamsh😍 Thank you

Evap line