PT

Positive or negative? Medyo malabo kasi isang line

PT
325 Các câu trả lời

Positive yan sis. skin ksi nag PT aq sbrang light nya lang nung uan den nag try aq 2 beses pa 2 days ang interval saka sya nag dadark na ng onti. explanation skin ng OB ko ksi ung hormones na nilalabas ntin dpa gaano karmi para madetect ng PT na preggy ka. pero Congrats ksi postive yan! gOodluck!

faint line momsh, need mo pa mag wait ng 1 week kasi baka masyado early pa po. pero positive na po yan. ganyan din po sakin dati nag antay lang ako ng 1 week pa. congrats po

Positive n po yan. Kapag po kc nag PT ng maaga konte p lang po ang HCG counts kaya mejo malabo ung isang line. Ganyan po ung sa akin pero mas malabo pa po jan 🙂.

Better try another test kase ganyan ako dati malabo ung isa pagkalipas ng ilang linggo isang line n lang dahil daw sa hormonal imbalance kaya maaring nagkaganun.

positive yan! ganyan ako sa first baby ko. Baka masyado pa kasing maaga nag pt ka na but itry mo ulit after a week..more visible na yang isa.

positive po yan.. try nyo ulit mag test, yung early in the morning po.. 1st wiwi wen y wakeup pra mas concentrated po and mataas pa HCG level

Ganyan din sakin unang pt after 5days ata nagtry ako ulit malinaw na sya 2 lines I'm 12weeks preggy now ☺

Positive na po yan pag ganyan. If you want na mas accurate and sure, mag pa serum test po kayo sa hospital 300php lang yun

Is this positive or negative the first pt nung 2months ako hindi niregla then nasa baba ngayon lang umaga ?

4y trước

Dapat nagpacheck up ka sis

positive po yan Kasi if negative dapat walang line ung second line 😊 malabo lang po ung first line...