PT

Positive or negative? Medyo malabo kasi isang line

PT
325 Các câu trả lời

Ganyan dn sakin sis nung unang pt ko then mga 3 days nag take ako nag passitive sya

positive, ganyan di sken 3x ako nag pt faint line tlaga lumalabas. pacheck up na po sa ob to make sure.

Positive 👍 Faint Line = Positive 2 Lines = Positive No False Positive, only False Negative.

Positive po ,i have 3 kids na ..gnyan lagi PT ko ,malabo isng line ..tnry ko 5times puro gnyan

Positive yan sis..ganyan din kasi ung akin before..then inulit ko para sure, ayun positive nga

Ganyan ung sakin nung nag PT ako pero after 2 weeks, PT ult ako clear na both lines..😊

same sakin malabo talaga isang line kay pabalik balik ako ng pt but same ulit .positve yan sis

Positive. But best do another PT. Or a serum test. Hope its the result you wanted! 🤗

Positive po. Twice ako nag try ganyan din sakin medyo malabo yung 2nd line :)

Positive sis. Ganyan akin. Inulit ko kinabukasan ayon perpect lines na hehe