Subchorionic hemmorhage

Hi po, Sinu po dito nagkaroon nito for the 1st trimester? Ano po neresita sa inyung ng OB po? Thanks.

20 Các câu trả lời

Me po. Di daw po kasi maayos ang kapit ni baby. Mostly naman po ng preggy nakakaranas nyan on their first trimester since di pa po fully developed si baby and maselan pa talaga ang time na yan kaya nagbibigay po ang OB ng pampakapit for baby 😇 so far so good naman po 6 months preggy na ako 😇 progesterone heragest po ang nireseta sakin dati 😇

Ako po pero wala pa daw sya 1ml sabi ng OB ko and sa pagkapit din daw yun ni baby at mawawala din daw. After nung next ultrasound ko wala na sya and hindi din po ako nag spotting. 😊

Nagkaron ako nang ganyan first trim ko .. Ang ininum ko lang is infacare tyaka pampakapit nang baby ... So far naging ok sya pag tung2 nang second trim ... Wala nang lproblema

Ako malaki ganyan ko nung nasa first month. Duphaston and duvadilan ako tapos bed rest for almost a month. Natapos first tri ko halos wala na. Kaso natutunaw din yan

duphaston po at progestrone sakin piniinsert sya sa pwerta for 1 week. then after 1 week nawala na yung hemorrhage ko pag balik ko sa ob ko nagtrans v ako wala na sya

5y trước

Dinugo k po b sis kya k nagtake ng ganyan?

sa akin po wala nireseta na pampakapit..pinag bed rest lang ako..tas bawal muna ang kumilos sa bahay then bawal sex..😀

Me po. Duphaston 3x a day at heragest every night after a week wala n yung hemorrhage. 1.59ml lang subchronic ko.

Yung iba nireresetahan ng pampapakapit pag madami ung bleeding. Ako may ganyan din pero pinabedrest lang ako.

Dupaston 3x a day at duvadilan...hanggang nga un nainom p din ako khit 28weeks n ko.

Ako pinag bedrest lang den madami binawal lyk sex bwal na bwal daw un😂😂😂