sss

Hello po..sino po dto cs at self employed nka process na sa kanilang SSS?. Kasi ako nka process na pro Mali po daw yong pinasa ko ng medical certificate..dpat po daw operating room record Ang nka indicate..tanong ko Lang po kukuha pa po ba ako ng form frm SSS din pupunta pa ako sa medical records?. Or Ang hospital na po mg bigay sakin?. I need help po.. Salamat

1 Trả lời

Sa hospital po makukuha yun mommy, parang medical procedure na ginawa sayo at naka indicate bakit ka na cs