Maternity Benefit

Hello po! May idea po kayo gano katagal iapprove ni sss yung requirements na pinasa ni company for mat2 requirements? Employed po kasi ako and hindi po ako familiar sa process. #advicepls #1stimemom #pleasehelp #thankyou

2 Các câu trả lời

di inadvance ng company? ako nag process ng mat 2 ko sa company namin. based on my experience mabilis lang, after 2 days of submission na approve after 6 days. na credit sa bank account ni compqny after 2 days. depende din siguro momsh sa servicing branch at sa account ng employer

2y trước

awww. try mo mag direct mismo sa sss momsh. mas mabilis ma check kung naisubmit pa or may issue sa submission.

Hello po if company mo po yung nag pasa .. Mabilis lang yan e approve n sss basta complete req. ka sakin kasi nag pa palit ako through permanent na ako nag huhulog .. kaya ako na ang process mat1 to mat2 ngayun po mat2 narin ako sana maka tulong 🙂