sm store

Hi po Sino po dito pregnant na nakapasok pa ng sm? Mamili sana ng gamit ni baby this july 27. 29weeks

6 Các câu trả lời

Once lang. Pinapapasok naman ang preggy, pero kunwari sisitahin ka sabi ko lang yung totoo na kailangan ko bumili ng baby essentials. Dapat nakalista na, may hawak ka lagi na alcohol, nakamask at wag ka hahawak ng kung anu ano. Nakalista na dapat bibilhin mo tska mabilis ka lang. 1 hour lang kmi ni hubby nun, ayaw nya tlga pinilit ko lang hehe

Me, 2 weeks ago sa sm megamall. Mas gusto ko kasing ako mismo pipili ng gamit ni baby. Marami akong kasabay na preggy na namimili din. Pero ingat ka lang wear face mask and face shield.

I think its better to stay at home for now momshie, pregnant women are not allowed to stay outside. If you have relatives that can go shop on your behalf please do so.

Nakapasok po ako ng sm bumili ng gamit ni baby. Pinapayagan naman po.

Me! Hindi ka papasukin kung wala kang certificate from Brgy.

Nagpapapasok po ng buntis sa sm ☺️