ovarian cyst

I am 18 weeks pregnant but sad to say that I have ovarian cyst. May first OB told me that its okay to have this while I'm pregnant as long as it can't cause pain to my ovary. But my 2nd OB advises me that kailangan na eremove si ovarian cyst. Pero natatakot ako kasi baka ano mangyari sa baby ko. Its ok lang po ba na sa pagpapanganak ko nalang ipatanggal ang ovarian cyst ko. O kailangan na ngayon?

7 Các câu trả lời

Depends what kind o cyst. Ang options ko noon for my endometriosis 1) wait manganak and sabay tanggalin cyst and give birth, via CS 2) remove while 4mos pregnant Nagkaroon ng option 2 and un ang ginawa namon because nagka sign of malignancy (via doppler). If wala naman sign and cleared by OB, we would go with #1.

2y trước

Hi Mommy, sorry just saw this now. I am good! 13 years ago na yun momsh… and I had 3 more kids after :) I hope you are well and good

May ovarian cyst din ako cervical at uterus myoma. hindi naman masyado delikado yung cyst. Advice lang ni OB after ko nalang manganak tangalin kasi may tendency na mag bleeding ka during surgery at baka matanggal pa tuloy Ovary mo.

Anong klaseng cyst po ba siya, mommy? Sa akin kasi dermoid cyst sa left ovary. Lumiliit siya habang nag-pprogress ang pregnancy ko, so hinayaan lang ni OB. Pero usapan namin, kung masi-CS ako, isasabay na niyang kunin 'yung cyst.

Ahm siguro dipende if gaano siya kalaki but sino ba sa kanila yung ib mo talaga... Kasi i have a friend na ganyan din case sayo ahm pagkaanak niya na inalis cs nga lang siya para isang gastos na at isang hirap na lang

Momsh, 2yrs ago ganyan din ako pareho tayo kaso advice ni OB ko pagkalabas ni baby dun niya tanggalin yung ovarian cyst ko.

Yung ibang OB momsh pagkapanganak na nila tinatanggal para hindi rin mapano si baby

4y trước

ilonggo pa kau? 😊

Depende po kung gaano kalaki