Early signs

Posibleng sign po ng pregnancy ang Pagsakit po ng nipples? tapos ngayon dede naman po ang nasakit? pero kapag nadadaganan or nalilimutan lang po magtanggal ng bra? tapos delayed period? pero irregular period po ako, na delayed na po ako noon ng 10months tapos uminom lang po ako ng ferrous sulfate, tapos nasakit din po puson ko nung nakaraan pero wala pa po akong period tapos nasakit din po ulo ko pero may sipon po ako, posibleng sipon po ba anh dahilan kaya nasakit ulo ko? at posibleng sign din po ng pregnancy? salamat sa sasagot po

1 Trả lời

pwedeng preggy ka sis maganda niyan mag pt ka para malaman mo lung positive sis