Sign

Ang pagsakit po ba ng breast posibleng sign ng pregnancy? pero di po ako nagkecrave nor nahihilo, hindi din po ako sensitive, pero delay po ako, normal naman po sakin yon kasi irregular po ako, nasakit din po puson lo nung mga nakaraang araw, signs po ba to ng pregnancy or sign lang na malapit na po ako magkaron?

1 Trả lời

Pag sign ng magkakaron, kadalasan ang masakit yung laman laman ng boobs, pero pag preggy kadalasan nipple lng

5y trước

May time na masakit, may time na hnd sis