OPK Positive?

Posible pu bang nag-o-ovulate na pu ba ako nyan? Last mens ko po ay nung Jan.23-27. Sana po may makasagot, kasi po gustong-gusto na po namin ni hubby na magka baby.🙏

OPK Positive?
4 Các câu trả lời

yes miiii... ganyan akin nung December, hahahaha ☺️ so happy. relax ka lang, bawal mastress ingat ingat. hintayin ang mga sintomas na mapanakit sa katawan pero masarap sa puso 🥰

2y trước

thank you po, at congrats po sa inyo😊❤️ praying na magbunga na po yung samin🙏🙏

yes po malinaw po yung 2 lines. kaya pwedeng magbaby dance. samahan nyo rin ng dasal at enjoy nyo lang. wag kayo papressure.. kasi nasstress katawan nyo pag may pressure.

1y trước

hello sis npreggy na po ba kyo?

OO. nag oovulate na yan.

Yes