TTC for 1yr

Good day po. Nag try po akong gumamit ng Ovulation test kit last month. Nag positive naman po sya then nag make love kami ng Mister ko pero di pa rin ako na buntis😔 TTC po kami ng mister ko. May same case pu ba ako dito na hindi rin na buntis kahit na nag ovulate naman? Sana po may makasagot. Salamat po.

13 Các câu trả lời

Meron akong flo app. Ung ovulation window ko lang ang pina follow ko. 40yrs. Old nko and somewhat pressured nko tlga na magka baby kaya kinarir ko din yan. Nanjan na inaraw araw nmin ng asawa ko pero wla di pa din ako nabuntis. Nung nagpa check up kme sa ob sinabihan kme ng ob to just enjoy the waiting game and just relax. Nagbakasyon kme mag asawa at hndi ko na pinansin basta nag enjoy lng kme ng mister ko kesa ma stress kme inenjoy nlng nmin tlga. Then after 2yrs. Of waiting nagulat nako hndi nako dinatnan. then nag pt ako strong 2lines na at kinabukasan nagpa transv nko and un na confirmed na 8weeks pregnant na pala ako with strong heart beat na. Ff. Today 35weeks nko and in 2weeks time mag fullterm na kme ni babyboy. Ang mappayo ko is just enjoy mommy. Kung iaadja ni lord, ibbigay nya yan walng mkkapigil jan. samahan ng dasal at matinding pananalig kse wlang impossible sa knya. God Bless sis. Meet my 35weeks pcos babyboy.

nagpacheck ba kayo sis ng hubby mo sa OB? ako kase matagal din bago nakabuo tapos namiscarriage ako at first ,tapos matagal din nasundan. e normal naman yung menstruation ko at okay si hubby ko. walang history sa family namin na baog. kung kelan ako nabuntis, tsaka ko lang din nalaman na may hydrosalphinx pala ako sa kabilang ovary ko kaya pahirapan ako mabuntis. pero I take folic acid for a month, tapos si hubby ko namin nagtetake ng activcon vitamins tapos Pray and healthy lifestyle ayun nakabuo kami ulit, ito na yun rainbow baby namin, sa may due date ko na☺️🙏 better din paconsult kayo ni hubby mo sis para mabigyan kayo ng proper advise.

1y trước

@iysha, actually may follow up check up ako nun di nako tumuloy. wala naman ako ibang tinake na vitamins except sa ferrous sulfate+folic acid.

Itong ovulation test kit ang dami ko nabili nito wala din naman nangyare. Di din kami nakabuo. Kahit now nagpapaalaga kami sa ob. Tinigil ko na both at pinagpapa sa diyos ko nalang. sobrang stress lang inaabot ko diyan at nakaka depress din pag monthly daratnan ka. Hinayaan ko nalang. if ibigay thank you if hindi its okey lang. may binigay nga na calendar ang ob namen when kami mag Do. ni husband. Pero di ko sinunod. Na kaya God nalang ang tiwala ko. Pero syempre susubok pa din mag baby. dagdag pa yang pregnancy test na yan ang dami ko nyan dati 30pcs na pregnancy test at 60pcs na ovulation test kit. Oh di ba? 😂

wala ka bang PCOS sis? normal ba BMI mo? May mga nabasa ako before na if tingin mo sis kaya nio pa naman na hindi magpacheck sa OB, ituloy mo lang ung ovulation stips or test kit. I log mo ung usual day na positive ka. tapos make love kayo a day before that, on that day, at a day after. Try nio rin ibat ibang positions at maglagay ka unan sa may balakang habang ngmmakelove kayo. Try nio rin ung ihold mo paa mo nakataas for 20-30 minutes. Mas okay rin sana na wala kang ibang health conditions. kasi pag meron, need mo muna ayusin yon para hindi mkaapekto kay future baby.

timing ni Lord amg need.. at iwas kayo sa pressure/stress. wag kayong magsex na pagbubuntis lang ang reason kundi, para magemjoy kayong dalawa.. also the more na sinusubukan kasi nappressure ang mga katawan nyo, na nagiging reason kung bakit yung egg or sperm stressed din so di nasasaktuhan. mas naniniwala ako sa kung kagustuhan na ni Lord, wala kang gawin, ibibigay yan sayo. manalig ka lang. minsan kasi may plano e. yung tita ko 10yrs ttc, saka nagbuntis nung tinanggap nila na si Lord na ang bahala sa lahat..

2y trước

mgtake ka din na folic as early as now. 4 mos before ako nabuntis ngfofolic na ako ang vitamins tpos try to eat healthy din po. God bless

Regular period ako at tuwing fertile ako may nangyayari samin. For 3 months of trying saka palang binigay. Yung last month na nagtry kami nasa bakasyon kami at relax kami physically & mentally, sinabayan pa ng mga dasal ng mga kaibigan niya kasi gusto na rin nila kaming magkaanak. Ayun sumang ayon ang universe, unang try ng gabing yon binigay din siya haahaha. Today I’m 3 months pregnant

if may bisyo like alak and sigarilyo stop mo mo po and pahinga din sa work . actually mag 10 years na kami ng partner di ako nabubuntis then nung nag stop ako sa alak, sigarilyo( every may occasion lang po dont judge me ) and sa work diko po ineexpect na mabubuntis ako as in within 10 months na nagstop ako sa lahat ng yan nagulat ako nadelay ako and positive nabuntis ako.

Sis, sabayan mo paalaga sa OB para sa follicle monitoring mo. Nakailang positive ovulation tests na rin ako before, may PCOS ako, pero ung narrelease ko na eggs is hindi nameet ung tamang size para magmature (ieexplain yan ni OB). Kaya binigyan ako pampaitlog at inositol tas pinag lowcarb diet ako. Magging successful yan sis. Punta ka sa fertility OB sis.

wag nio po antayin,ganyan dn ako. minsan nag sex nalang kami para mabuntis ako. kada sex isip q mabbnts aq. sana wag datnan. pero waley padin hngang sa tmgl na q kakaasa.then 1 day sabi q kay god ayaw q na pagod na q umasa. pinaubaya q na saknya ang lahat. then sa d inaasahan bgla aq bnts nang d q talaga expected.

Yes po, TTC din kame halos 2 years po after ng miscarriage ko. nag monitor din po ako ng ovulation pero lagi po ako dissappointed gang sa iunstall ko po lahat, inisip ko nalang po na waiting nalang kung kelan ibigay ni lord. basta po always praying lang mi 🥰