ask lang po

posible po kaya?lahat naman sa loob ko nalagay kaso standing position poh.. dba pag hugot may mtatapon lalot standing position.. as of now wla pa po mens gf ko..sna may mabuo na kami..

ask lang po
6 Các câu trả lời

Sinagot na po dati sa previous question nyo na posibleng mabuntis ang babae kahit ano pang posisyon lalo't unprotected sex. Mababasa nyo naman po ulit yung answers dun. Kung delayed na po ang gf nyo, pwede na syang mag-pt kaso sa in-attach nyong pic parang sa 27 pa ang expected mens nya.

2y trước

Normal naman ang vaginal discharge sa mga babae. PT ang kasagutan kung guato nyo malaman na buntis o magpa-serum test kung delayed na nang mga 1 week.

kahit anu posisyon bsta nkipagtalik at pinutok s loob my possible n mabuntis🙂😀..wala naman yn sa posisyon asa nilalabas nyo parehas at kakayahan ng lalaki at babae at syempre kay GOD🙂

2y trước

pang 28 days n po now..

Kahit may matapon o wala kung mabubuntis sya mabubuntis sya ako nga nabuntis sa widrawal e antay antay lang.. makakabuo don think positive

Dogstyle Cowgirl o Spooning at kahit standing position pa mabubuntis po siya hintay lang kayo and always pray lang po...😊😊☺☺

wait nyu nalang po na madelay muna sya, 27 pa naman expected period nya. if wala pa sya mens by first week of may eh try nya po mag pt.

yes nmn pwedeng pwede mbuntis kht standing kahit ano kahit frog style pa yan 😅🤣