ask lng poh

pasensya na po sa iba if makulit ako..eto po un calendar namin ni gf..as of now wla p sya mens.. pero now daw poh may nalabas sa kanya na clear na madulas.. ano poh ibig sabhin...

ask lng poh
2 Các câu trả lời

First time nya ba magkaroon ng ganyang discharge? Normal naman yang ganyan lalo na kung wala namang strong scent o sobrang pangangati. Pacheck sya kamo kung nagwo-worry talaga sya at may iba syang nararamdaman. Kung curious kayo kung buntis na sya, syempre mag-PT. Yung high ang sensitivity kung nagmamadali kayo. Kung hindi naman, maghintay kayo ma-miss ang period nya.

2y trước

Mahirap hulaan kasi yan dahil baka rereglahin lang sya. MagPT na lang sya tapos pacheckup para maconfirm.

Pwede naman mag PT kung curious kayo and you want to know if she's pregnant or not. White discharge is normal sa mga babae lalo na kung malapit na magkaroon.