?

Posible po bang mabutas ung condom habang ng aano kau ng partner mo?

21 Các câu trả lời

Yes po.. Lalo na pag dry tayo or kapag wild na wild si hubby.. Pakistani yung hubby ko, ang strong nya pati si junior nya 😂🤣 4 or 5times na ata kami nasiraan ng condom 😅

It's possible. Especially kung mali ang pagkakalagay ng condom like may hangin sa loob. Kaya you need to press iyong dulo kapag ilalagay.

Pwede momshie lalo kung old na yung condom o lapit na expiry o nagdry na yun. Brittle na siya.

Yes, momsh. Lalo na kung di maayos ang pagkakalagay at kapag dry daw.

Sabi ng parents ko mabuo ako kahit nakacondom sila, nabutas raw hahah

Yes po lalo na po kung Hindi Tama ang paglalagay

Yes pwede. Always check after.

Opo lalo na kung mabuhok

Hindi naman po

yes may possibility po.