Posible po bang mabuntis kahit gumamit ng condom at withdrawal method?

9 Các câu trả lời

yeah qng Tama Po Ang pagkalagay then safe un. mas safe Ang condom kysa withdrawal, ung parents ko withdrawal, ayun walo kaming magkakapatid. anyway payong ate lang, qng student pa Po kau then pls focus na lng Muna sa pag aaral at think about ur parents. as much as possible Ang sex ay para sa mga ready ng magsettle down at ready na sa responsibilidad dear. guard ur heart and guard ur body. Ang babae sinosootan ng singsing or engagement ring, Hindi condom at stress.

Para sakin naman withdrawal kami for 4years then ngayon 5years na kami ngayon lang talaga yung plano namin at sa awa ng Diyos binigay naman po niya, in God's perfect time nga lang ❤️ I suggest na kung student ka palang or hindi ka po handa wag lang mona, maawa ka sa magulang mo po at maawa ka sa baby na iluluwal mo po 😇🙂

hi withdrawal kaming mag asawa 8yrs old panganay ko, 4yrs old pangalawa ko at itong pangatlo ko kabuwanan ko na ngayon nov. Withdrawal kami pero once na talagang iniloob ay buo talaga 😁. kaya d ako gumagamit ng family planning kasi magaling mag withdraw asawa ko😂😂😂.. pag na shot lang talagang buo agad hahaha.

2y trước

about naman sa condom, Nag try kami niyan d daw niya gusto kaya kong ako sayo mag condom ka na lang mas safe kesa sa withdrAwal.

Hindi 100% safe ung withdrawal kasi kahit konting sperm makapasok mabubuntis ka pa rin. Mas safe ang condom pero dapat hindi siya butas at tama ang pagkalagay. Kaklase ko nga dati nabuntis ng boyfriend nia dahil nabutas daw iyong condom.

Hindi po as long na tama pagkakakabit ng condom and hindi naman po siguro butas. Nothing to worry. Sa withdrawal not 100% safe mi, basta i-sure lang na talagang sa labas naiputok hehe.

pag may butas ang condom possible na mabuntis, pero pag withdrawal possible din na pwde ma buntis

Hindi po safe ang withdrawal. May chance pa rin na mabuntis ka kahit withdrawal momsh

Aroo buntis ka na. Humanda ka sa nanay mo

yes, possible.