respect po..

Posible po bang ikot pa ang baby sa tyan kong 6month na ako nagpaultrasound cephalic po sya posible bang ikot pa yan oh normal na po...

7 Các câu trả lời

Opo. 6 months ako cephalic na din baby ko. Tapos pa 8 months na ako bigla sya nag breech. Pero ngayon going 9 months na ako cephalic na sya ulit. Lagi niyo lang po kausapin and ask advice from your ob

yes mommy.. sken ganyan din.. kakapaultrasound ko lang ok na sya.. iikot pa din po kasi talaga si baby.. ❤️

iikot pa yan..ganyan din ako nung 6 mos baby ko nun pero umayos naman nung huli..

Yes po,iikot P po Yan ! Lalo pag malikot C baby

Ako last Utz may 18,Edd kopo 26!

Yes possible pa po

Iikot pa po yan