position ni baby

34 weeks na kong preggy nung nagpaultrasound ako. Cephalic naman po siya nun. Tanong ko lang po posible po bang bumaliktad pa siya nun? Sa ngayon po 36 weeks na po kong buntis? Salamat po sa mga sasagot?

8 Các câu trả lời

Possible po kasi may ibang baby na nakakaikot pa eh. Lalo yung mga breech. Around 36 weeks nakakaayos pa sila posisyon. Kausap lang po kay baby na wag na baguhin posisyon niya. Same po tayo ng kinakatakot noon. Kasi sakin 20 weeks palang cephalic na siya. Buti hindi naman na nagbago posisyon kahit malikot. Nakalabas na din siya. Likot likot pa din 😍

5y trước

Hahaha usap usap lang yan. Sabihan mo na din na wag ka papahirapan manganak. Nadala din si baby ko sa ganun eh. 15 mins lang paghiga sa table labas agad. Hahahaha.

Hindi na sya iikot momsh, kasi 30wks plang nag sisiksik na sya sa labasan nya. wala ng chance umikot pa dhil malaki ndin si baby at masikip na sa loob ng tummy m

Possible pero kausapin mo nalang para d na nag iba since ok na position nya..sakin nung 6 mons ko cephalic na sya, d na umikot after non

5y trước

Sana nga si baby di na umikot😊 malikot kase siya kaya nag aalala ako na baka umikot pa siya.

Sa akin nmn 29weeks footling breech ...ngaun mag 37 weeks na diko pa alam ko cephalic na ..sa 15 pa last ultrasound

5y trước

Sana nakaayos na si baby mo😊 konting nalang labas na siya😁😁

depende mami sa laki nya kasi kung masyado na syang malaki, di na sya makakaikot :)

Yes po hanggang 36 weeks daw po umiikot si baby

Parang mahirap na umikot yan pero sana nga umikot pa

5y trước

wag n sana umikot ksi cephalic na .

Up