pilay c baby

posible po ba napipilayan na ang 26days old ?prang may msakit sa katawan nia ayw nia magpalapag .thankspo

1 Trả lời

Possible if mali pagbuhat pero sis sa ganyan age ni baby hnd pa sila sanay sa outside worls or new environment. Its normal they need to feel safe si at comfort. Nsa growth spurt stage si baby. Kaya tyaga lang sis,LO ko ayaw sa duyan,rocking chair at baby carrier,ayaw din palapag,gusto saken lang sya.