Tips or suggestion

Hello po mga momshie any tips po papakain kay baby?! 1year old and 3months po c Lo ang hirap pakainin ayaw ng rice ok nmn po sya sa milk kaso prang lalong pumapayat ok nmn sya sobrang active at sobrang likot.. Vitamins nia before Tiki Tiki then change ng pediaforte ganon parin katawan nia😞 Milk po nia is Bonakid any tips or suggestion po? ayaw din uminom ng water#1stimemom

1 Trả lời

pag age 1 na momsh, dapat more on solids na si baby. try mo bigyan ng kanin na may sabaw. may mga bata talaga na hindi tabain. anak ko magana sa solids at milk pero hindi mataba very active din, no vitamins siya pero hindi naman sakitin.