Pasagot naman po....

Posible po ba na nagbabawas ng panubigan? FTM po, ilang gabi ko na po nararanasan na nagigising na basa ang underware ko pero di sunod sunod na gabi, parang may tatlong beses na magkakaibang gabi. Tapos ngayon nagising po ako na as in para ma akong binuhusan ng tubig na abot na hanggang likod ko. Umiihi po ako before matulog pero etong last po sobrang dami. Worried ako na baka panubigan na to,39weeks napo ako and inamoy ko din,mild na panghi sya di gaya ng ihi ko na amoy na amoy yung panghi. Please po pasagot kung may ganito kayong experience.

Pasagot naman po....
8 Các câu trả lời

ako po nilabasan ng 23 ng tanghali tas nagpacheck po ko sabi leaking bow lang daw po tas may umaalog pa naman daw po kaya pinauwi muna ko, wag daw ako matakot, pero syempre po may kaba din kasi baka matuyuan ako, kinabukasan pinabalik ako pero no pain of labor ako, chineck may konti pang tubig tas sabi habulin nalang daw, that day nanganank din po ko induced labor po, nakaraos na po ko nung 24 pero aug. 11 pa po due date ko. awa ng dyos ayos ako at baby ko.

actually nangyari sakin Yan Nung pag ka i.e sakin naguumpisa na q mag leak Hindi Naman aq nagpanic ..mas nagpanic pa Yung byenan q..3days din akong nagleak Nung pang 3days q nanganak na q nun nag nanapkin lang Ako kac halos mayat Maya may liquid na lumalabas sa pwerta q manganganak ka na nyan antayin mo lang maglabor ka maramramdaman mo na masakit na Yun na Yun dapat ready na Yung gamit mo

Pa check k po sa ob nyo baka ng leleak na water nyo. Yan po ngyari sakin nasa borderline na water ko at 1cm na kaya recommendation ni ob na pa admit na ko nun sa hospital para ma monitor ako at si baby 38weeks ako nun nung nanganak. Normal delivery naman. Via induce labor.

Better go to your ob mommy , ganito nangyare saken pero di sobrang dami . Da pnty ko naman yun naramdaman ko sobrang basa sya ng mga madaling araw tas bandang 7am dun na ako nilabasan ng dugo mga 3pm pag ie ng ob ko 2cm na at konti nalang manubigan ko .

Hello po. Baka po ruptured bag of water na po yan. Kagaya po sa akin. Nag emergency CS na po yung OB ko. Better to consult po OB nyo. Tapos ipa monitor na po sana baby nyo sa hospital. Like heartbeat and movements po.

punta kana po sa hospital. last July 13 nangyari din sakin na parang naihi ako sa panty Yun pala manubigan ko na sya inadvice ako Ng OB ko to go to the hospital. baka matuyuan si baby

mga mi na- ie ako kanina and close cervix pa din,okay naman si baby pinauwi muna ako

Run ka na sa hospital mi. Panubigan na 'yan. Ingat kayo po.