pag ihi pregnant

mga sis may same case poba ako dito na nakakaihi sa higan 2 days kona po yung nararanasan yung kakaihi ko lang tapos nagising ako na basa yung panti ko inamoy ko amoy ihi naman pero di masyado mabaho mga sis ano kaya yun possible bana nabutas yung panubigan ko kung nabutas yun ano mararamdaman ko wala naman masakit sakin tapos kung panubigan yun tapat may kasama na discharge yun bat kaya ganun kinakabahan po ako kung bat ako nag kaganun 😢😢😢😢 sana may mag comment po

11 Các câu trả lời

Pa check up na kayo mamsh, kung kabuwanan mo na baka nag leak na ang panubigan mo. Yung iba kasi Walang ma feel na pain. Kaya delikado po yan pag Di agad maagapan.

dipende po sis kung ilng weeks kna kc kung kabuwanan mo na posible na panubigan n yn ako kc nrramdman ko if nawiwiwi ako kaya bumbangon ako

4y trước

sbhn mo na sis sa ob mo yan baka kc pmutok na pala panubigan mo

Mam 37 weeks na po pala kayo. Baka panubigan nyona yun. Consult na kayo kay Ob 😊

mas mgnda po kumonsulta kna mamsh lalo kung kbwanan mo na.. ingat po.

baka po nagleleak ang panubigan nio...ilang mos kn po ba momshie

Hala sabhin mo sa ob mo sia

Momsh better to that to your OB..

4y trước

ganun poba pero wala naman ako mararamdaman masakit

Consult your doctor mommy

Ilang weeks kna po ba

Check up na po