Lochia

Posible po ba na bumalik ang lochia kahit na nawala na ito? Nagkaroon po kasi ako ulit ng blood after halos 2months giving birth pagtapos kong umangkas sa motor via cs po

3 Các câu trả lời

Hindi na po sya dapat red or blood sis kung lochia sya, 3 types po yun lochia rubra (red), serosa (pinkish to brownish) at alba (whitish). Ebf ka ba sis? Baka menstruation mo na yan.

5y trước

Opo ebf ako pero may lumabas po halos patak lng eh at one day lang nawala dn po agad

Malamang it's still lochia. It usually continues for 4-6 weeks

5y trước

Para po siyang patak lang na di po sya kulay blood parang may pagkabrown po nagkaroon po ako nun after ko po umangkas sa motor.

lochia ends up to 4-6wks lang. baka menstruation mo na yan.

5y trước

Pero para lang po syang patak lang at pagkatapos po nawala na din.