Pregnancy

Posible pa bang makunan khit 5months na?? Nagspotting po kase ako ngayon after nmin magsex ng asawa ko.. At panay po ang paninigas ng tiyan ko.. 😥 😥

6 Các câu trả lời

Yup.pacheck up k po.ganyan rin ako minsan ,aftr nmin mag Do ni hubby,pero ndi n ako nagpacheck up kc ndi namn marami.bka nagasgas lang yung pempem ko kya may dugo.pero sa awa ng Dios 22weeks n po now.pero nag iingat n kmi.

Kung nag sspotting ka po.. Better wala muna sexual contact..Ganyan sakin at pinag bawal talaga..Tapos ni resetahan ako ng pampa kapit at pinag bed rest..Tiis tiis muna..Para safe si baby..

Oo. Possible. Mas maganda consult mo na yan agad sa ob mo. Baka maselan ka mag buntis

sis pacheck up na agad kay ob mo di kasi normal mag spotting kapag preggy..

para mabigyan ka kagad pampakapit.. maselan pag bubuntis mo kapag ganyan

Better pa check up ka sis..