Grabe insomnia ko hirap matulog khit anong position Panay ihi at paninigas ng tiyan #31weeks

Any advice

12 Các câu trả lời

Same po 31 weeks and 1 day na rin ako. Simula nung nag 6 mos ako papasok ng 7mos nag start na ako mahirapan makatulog. Tapos mga kasama ko rin sa bahay hindi pa masyadong maunawaan kung bakit ako tulug ng tulog sa tanghali at panay daw tulog ko, hindi nila alam hirap ko sa gabi hanggang madaling araw matulog. Naabutan na rin ako 4am para asikaso sa asawa ko papasok sa work tapos bandang 8 or 9 pa ko makakatulog kasi magulo na sila. Hanggang sa nag post ako sa fb about struggles ko sa pag bubuntis. Ayun awa ng Diyos nag improve sila sa pakikitungo nila sakin.

hello mamsh same im also at 31weeks insomnia natural po talagang nakakaranas ng ganyan ang mga nsa 3rd trimester na. and panay wiwi ung paninigas ng tummy may tinatawag tayong Braxton Hicks or false contractions normal pero dapat hindi panay panay observe mo mi pag everynight naninigas tumny mo and paulit ulit better to consult your ob and as much as possible leftside ka humiga mi pwede naman right side din kung san ka comfortable avoid mo lang yung tihaya na position pwede pero dapat minimal lang

ako din mga momsh. ang hirap matulog sa gabi minsan kapag madaling araw umihi ako ndi na ako makatulog. laging naiihi tapos ng aacid reflux pa ako. prang first trimester iyong feeling . may contraction pa din ako ngayon, naka isoxilan pa ako 2x a day. tapos may reseta na heragest din mga momsh.

mga mii same din po saken 31 weeks narin po ako hirap rin po ako sa pagtulog sa gabi kaya tulog sa umaga maghapon. Pero po simula nung tinry ko na huwag patayin ang ilaw sa gabi e nakakatulog po ako ng mas mabilis at mas bet ko po nakatagilid (left side) at nakatihaya matulog 😄

ang bait ng baby ko mii huhu 34 weeks pero never pinahirapan sa pagtulog. nagigising lang pag iihi tas iinom water, gagalaw siya ng bongga den sleep ulit ako. 😅 same routine pa rin simula ng 1mos up to ngayon na running for 8 mos

same po mi . 31 weeks and 4 days ako ngayon feeling ko lagi akong puyat napapagalitan naman ako kase tulog dw ako ng tulog sa umaga 🥹. di nila alam di rin ako makatulog halos dahil pa ihi ihi tsaka panay tigas ng tyan .

sis. same tayo.. ganyan din aq.. pero sabi nila 7 months nraranasan na talaga yan. lalo na kpag malikot subra si bby ... kaya aq .. bnabawi q sa tanghaliang 2log q

hello po momsh.. same po tayo.. Im 31 weeks at hirap po ako matulog panay ihi din po ako at panay paninigas ng tiyan.. at parating gutom

sakin mii make sure ko 8pm last inum ko water. para di na mapaihi ng hating gabi. sa sleep naman try mo wag na mag cellphone after 10pm

same mamsh...struggle is real paggabi na prang hinang hina kana na dmo maxplain...hrap hanapin ng pwesto..33weeks