18weeks and 5days

Hi. Posible napo bang maramdamang gumalaw si baby sa tyan kahit 18weeks palang sya? Madalas po kase may parang naalon sa tyan ko lalo na pag nakatihaya ung higa.

7 Các câu trả lời

Yes po. Nung 15-16 weeks ako, medyo malakas na yung pitik pitik nya. Ngayon 18 weeks na din, mas malikot na ahaha.

Opo. Sakin nun 16weeks may nafifeel na kong napitik and umuumbok nadin siya pag nakahiga ako patagilid 😊

Ako 16 weeks preggy lagi ko sya nararamdaman pumipitik pitik minsan parang bumubula sa loob😂☺

5y trước

Oo ganyan na ganyan madalas ko kse syang kinakausap tapos biglang lalakas pitik nya sa loob saka parang alon na maliit 😂

Yes. Pero parang pitik pitik lang yung pakiramdam

Ganyan din po ako dati nung buntis sis ..

Ako po ay 20 weeks ko nafeel po

Sa pagkakaalam ko opo.