Laki ng tyan

Hi mamsh . Ask ko lang bakit ganon Ang liit sobra Ng tyan ko parang bilbil lang tas Wala pang naalon sa tyan ko posterior placenta po yung nasa ultrasound ko. 18weeks napo ako

2 Các câu trả lời

Normal lang po ang maliit ang tiyan around 18 weeks lalo na if first baby. Around 18 weeks nakakapaghigh waist pants pa ko. Mukha lang puson. Magiging noticeable po ang tiyan niyo around 24 weeks up. Basta okay si baby sa loob walang dapat po ikabahala.

20weeks gagalaw na po yan. iba-iba po magbuntis lalake rin yan bigla. maliit rin ako magbuntis dati.