nasipa ung tyan., (makulit na niece) worried lng

may posible mo bng effect sa baby ko nasipa ako sa leftside ng tyan ko.. masakit po nung nasipa.. after po ilng minute nawla naman po.. uminom nlng po ako ng tubig. medyo kinabahan lng kc ako.. 6mon na po tyan ko.. sino nakaranas ng nasipa ng d sinasadya??

1 Trả lời

Obserbahan nyu mommy, if ok lang c baby gumagalaw pa rin ba, or may sakit ba kayu na mararamdaman like cramps or spotting with in 48 hours, then pa check po kayu if feeling nyo nay mali