Pusible Kaya

Posible kaya na buntis ako last na mens ko January pa till now wala pa ako. Nag try ako mag pt 5days delay nung feb pero negative sabi kc nung iba baka maaga pa daw kaya d pa makita e ngayon march wala pa din..

1 Trả lời

Nagpt ka na ngayong March sis? If you really want to make sure po kung pregnant ka, you can have serum test po para makita if pregnant ka through your blood/urine.

5y trước

Mag kano po ba pag mag pa serum test po? Hnd pa po ako nakapag try ulit mag pt.