Ask Ko Lng Po

Posible kaya na buntis ako last na mens ko January pa till now wala pa ako. Nag try ako mag pt 5days delay nung feb pero negative sabi kc nung iba baka maaga pa daw kaya d pa makita. Meron po ba sainyo na ganun din? My nararamdaman ako pag sakit ng puson at dibdib na feeling mag kakaruon ng mens pero wala nmn, halos sakitin din tapos laging tamad mapili sa pagkaen nasusuha at nahihilo, pero my time na ok nmn.

1 Trả lời

Hmm ganyan dn ako before, pero Nung two months na d ako dinatnan dun na ako ng try mg pt. Kasi minsan din kpg malapit na yung means natin mas nag crecrave tau... if you really want to know po pwd rin kau mag pacheck up, urinalysis makkta din kung pregnant ka ba o hindi...