Possible bang mabuntis at breastfeeding

Posible bang mabuntis kahit hindi pa dinadatnan simula Nag buntis, breastfeedin din mix na din with formula.. 1 year and 7mos na si LO.#pleasehelp #advicepls

4 Các câu trả lời

Yes as per my Ob kahit na pure breastfeeding, my chances na mabuntis. Kaya nirerequired ng ibang ob lalo na sa gusto talaga mag family planning na after 6weeks pagka panganak is use contraceptives lalo na sa mga cs. Kasi within 6weeks malaki na yung chances to get pregnant kaya di muna ko pinayagan ni ob na makipag contact kay hubby unless magpa inject ako or use pills.

Possible po may iba nga as in wala pa period nagtuloy tuloy na sa pregnancy ulit.. Breastfeeding po safe at di mabubuntis til 6months lang after 6months pag may contact ni mister may higher chance na magbuntis ulit

yes mhii ganyan aq sa mga junaks q hindi aq dinaratnan eversince nanganak aq sa pnganay q bigla nalang aq nbbuntis mag apat na baby q... pure bf silang lahat dretso as in 😅😅😅

2y trước

kaya 10yrs na aq mhigit nagpapadede nyan ng junaks ng dretso 😅😅😅

Hello po ask ko lang po mag 6months na po ang anak ko this October 21 hanggang ngayon hindi pa ako dinadatnan Breastfeed mom po ako possible po ba mabuntis?salamat po