My 4months old baby Boy🤗

Posible bang mabuntis ako last aug. 5 period ko... Pero hindi na ako nagkaroon ngayon sept.5... Breastfeed po ako🙄.

My 4months old baby Boy🤗
4 Các câu trả lời

There's 98-99% na hindi agad mabubuntis because of LAM*. PERO, para maging effective ang LAM, kailangang masunod ang 3 kondisyon na ito: 1. Wala pang 6 months si baby 2. Hindi pa bumabalik ang regla 3. Nagpapasuso ka on demand o hangga't gusto ni baby. Kailangan ay magpasuso at least every 2 to 3 hours o equivalent to 8 to 12times a day. *Tandaan na kapag mayroong hindi nasunod sa tatlong 'to, malaki na ang chance na mabuntis ka lalo na kung unprotected sex.

Yes possible po lalo if walang protection nung nag do kayo ng hubby mo

Possible na po momsh. Lalo if walang protection.

yes possible po.