Delayed Period

Posible ba na buntis ako? Nagkaroon kami ng contact noong June 8 at withdrawal yun. Nagkaroon ako ng mens june 27.. July hinde ako nagmens hanggang ngayon.

4 Các câu trả lời

same tayo ng last mens.,positive ako,nagpa-TVS ndn ako momsh my heartbeat na. ang problema,kaka-CS ko lng last FEB 😔

2y trước

nung 6 lng po mi. 5weeks na,

Hindi, june 8 nagcontact kayo, nagmens ka na after nun e, nagmens ka ng 27,paano ka mabuntis?

Possible maamsh kahit withdrawal

2y trước

possible maam withdrawal esp if fertile xa nung nag do cla . but in your case, I think Hindi pa yan mamsh. kac it takes 2 weeks to know buntis ba Ang babae o hndi. I think ni regla naman xa, so maybe period nia yan po.

Mura lang ang PT.