2ndweek of july last menstration ko po, until now hndi pa ako ngkakaMens, iregular po aq, den try PT

My posibilidad po ba na buntis ako

2ndweek of july last menstration ko po, until now hndi pa ako ngkakaMens, iregular po aq, den try PT
46 Các câu trả lời

yes po, ganyan din ako mamshie 😅 irregular din ako, akala ko delay lang ako ng ilang bwan, tapos nung nag pt ako, nagpositive po then nung nag pa utz ako, 3months na po pala si baby sa tummy ko 😁

4y trước

ilang months kana delay sis?

May faint line po, positive po mommy. Nasa early weeks of pregnancy ka pa lang po kaya malabo pa isa. Repeat PT ka na lang po ulit after a week. Congrats! ♡

4y trước

Opo nag pt ulit ako ng sept. 8 malinaw na pp ung two lines

positive sis.. congrats😍..parehas tayo. last mens ko lastweek of july..eregular din.pro nagtry ako nagpt .positive cya

ganyan din po yung result nung nagPT ako .. then nagpacheck up . request for transV .. then positive po yung result ..

4y trước

5 weeks lang po tyan ko non nung nagpatransV ako ..no HB pa .. nagbleed kase ako kaya ganon kaaga transV ko . den bumlik ako after 1 month .. may heartbeat na sya.

Positive mommy. Faint line indicates nasa early weeks of pregnancy ka pa lang. Congratulations! 😊

4y trước

Opo, nag pt po ako ulit ng September 8 malinaw na po ung two lines

hindi posibilidad yan ang linaw linaw na 2 red lines oh... congrats buntis ka!

Positive na po ung PT niyo, meaning buntis po kayo, congratulations! ❤️

hindi po posibilidad, talagang buntis ka talaga hahaha congrats

ganyan din akin and it turns out na positive 😍 congrats 🎉

2 lines, kitang kita. Meaning positive ung result nun PT mo